Máy lạnh treo tường SUMIKURA Inverter R32
  • Máy lạnh treo tường SUMIKURA APS/APO-180/Gold Inverter R32 2HP
  • Giá : 11.400.000
  • Mã số : APS/APO-180/Gold
  • Model : APS/APO-180/Gold
  • Xuất xứ : MALAYSIA
  • Kích thước : DL:943x300x245-DN:815x540x240
  • Công suất : 2 ngựa (2HP)
  • Sử dụng : Phù hợp với phòng S < 30m2 hoặc V < 90m3
  • Bảo hành : 02 năm

Máy lạnh treo tường SUMIKURA APS/APO-180/Gold Inverter R32 công suất 2HP

⇔ TÍNH NĂNG:

Máy lạnh treo tường SUMIKURA Series Gold Inverter được nhập khẩu nguyên kiện. Sản phẩm thông minh vừa tạo ra không gian an toàn và dễ chịu, vừa nâng cao hiệu quả sử dụng điện năng, là lựa chọn hoàn hảo để đồng hành cùng style sống chất của gia đình hiện đại.

1. CÔNG NGHỆ INVERTER TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG TỐI ƯU

Không còn phải lo về số điện mỗi tháng vì Máy lạnh treo tường SUMIKURA Gold Inverter giúp giảm đến 69% năng lượng tiêu thụ.

Bên cạnh đó, việc sử dụng gas R32 tiên tiến góp phần làm tăng hiệu quả sử dụng điện năng. Tốc độ kiểm soát nhiệt nhanh giúp máy sớm được hoạt động ở chế độ ít tiêu thụ điện. Ngoài ra, khả năng giữ hơi lạnh sâu duy trì ổn định trạng thái hoạt động này.

2. CÔNG NGHỆ S-SMART DUY TRÌ MỨC NHIỆT LÝ TƯỞNG NHẤT

An tâm tận hưởng cảm giác mát dịu sảng khoái suốt 24 giờ bên những người thân yêu với công nghệ cảm biến nhiệt S-Smart. Khi được kích hoạt S-Smart sẽ liên tục cập nhật điều kiện môi trường thực tế để điều chỉnh nhiệt độ và cường độ quạt. Nhờ đó, căn phòng được giữ ổn định ở trạng thái lý tưởng nhất cho người sử dụng.

3. CHẾ ĐỘ SLEEP CARE+ CHĂM SÓC GIẤC NGỦ CHUYÊN SÂU

Nhằm mang đến giấc ngủ êm ái nhất cho tất cả thành viên gia đình, chế độ ngủ của Máy lạnh treo tường SUMIKURA Series Gold Inverter không chỉ loại bỏ độ ồn mà còn được phát triển thành 4 chương trình khác nhau phù hợp nhu cầu từng độ tuổi. Mỗi chương trình được thiết kế mặc định kéo dài 8 tiếng, và tự động tăng/giảm khoảng nhiệt phù hợp sau mỗi 1 giờ. Người dùng có thể dễ dàng chọn đường cong nhiệt phù hợp bằng cách bấm nút SLEEP trên điều khiển để lần lượt chuyển các chế độ.

4. CHẾ ĐỘ LÀM LẠNH CỰC NHANH SUPER

Khác với các loại máy lạnh Inverter thông thường, Máy lạnh treo tường SUMIKURA Series Gold Inverter vẫn có thể làm lạnh cấp tốc trong 30 giây. Khi sử dụng chế độ Super, máy sẽ hoạt động với công suất tối đa để lập tức xua tan khí nóng. Thời gian tăng tốc rút ngắn đồng nghĩa với việc nhiệt độ phòng được kiểm soát nhanh chóng hơn.

➤ Tag: Máy lạnh treo tường 2 cục – Máy lạnh Sumikura malaysia – Treo tường Sumikura 1-2.5HP – Lắp Máy lạnh treo tường Sumikura nhanh – ĐHKK treo tường Sumikura – Treo tường Sumikura 1 chiều