Máy lạnh treo tường SUMIKURA thường
  • Máy lạnh treo tường SUMIKURA APS/APO-120/Morandi Gas R32 1.5HP
  • Giá : 5.900.000
  • Mã số : APS/APO-120/Morandi
  • Model : APS/APO-120/Morandi
  • Xuất xứ : Malaysia
  • Kích thước : DL:805x207x197-DN:730x530x250
  • Công suất : 1.5 ngựa (1.5HP)
  • Sử dụng : Phù hợp với phòng S < 20m2 hoặc V < 60m3
  • Bảo hành : 02 năm

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM: Máy lạnh treo tường SUMIKURA APS/APO-120/Morandi Gas R32 công suất 1.5HP

Máy lạnh treo tường SUMIKURA Series Morandi không đơn thuần là thiết bị máy lạnh gia đình. Song hành cùng thế mạnh hiệu suất, Máy lạnh treo tường SUMIKURA Series Morandi với thiết kế tinh tế chính là cách thể hiện CHẤT sống của gia đình hiện đại.

1. S-CLEAN: GIỮ NGUỒN GIÓ TRONG LÀNH, SẠCH KHUẨN

Chỉ cần một thao tác bấm nút đơn giản, quy trình loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn và nấm mốc sẽ tự động diễn ra trong vòng 20 phút, tiết kiệm công sức cho người dùng và đảm bảo khả năng vận hành ổn định.

⦁ Đóng băng hoàn toàn dàn lạnh trong 10 phút

⦁ Rã đông nhanh trong 8 phút để cuốn trôi chất bẩn, vi khuẩn và nấm mốc

⦁ Hong khô nước đọng khoảng 2 phút, loại bỏ cơ hội phát sinh nấm mốc

2. S-IFEEL: KIỂM SOÁT NHIỆT TẠI VỊ TRÍ NGƯỜI DÙNG

Thêm cảm biến nhiệt độ bên trong điều khiển, Máy lạnh treo tường SUMIKURA Series Morandi có thể nhanh chóng nhận ra sự thay đổi nhiệt độ tại vị trí người dùng ở mức 0,5 độ C. Từ đó điều chỉnh hướng gió và tốc độ quạt phù hợp để đảm bảo cảm giác dễ chịu.

3. TỰ KHỞI ĐỘNG LẠI SAU SỰ CỐ MẤT ĐIỆN

Để trải nghiệm người dùng được mượt mà hơn, Máy lạnh treo tường SUMIKURA Series Morandi luôn ghi nhớ chế độ cài đặt gần nhất. Tính năng này nhằm giảm nhẹ tác động của sự cố mất điện bất khả kháng, mang cảm giác mát lạnh trở lại nhanh chóng hơn. Theo đó, khi nguồn điện cấp được kết nối, máy sẽ tự động tái vận hành mà không cần người dùng điều khiển. Mọi cài đặt trước đó như nhiệt độ, vị trí lá đảo, cường độ quạt đều được giữ nguyên để tạo ra không gian mát lành như ý.

4. GAS R32 MÁT NHANH – AN TOÀN – TIẾT KIỆM

Đối với người dùng, gas R32 với hiệu suất làm lạnh cao vừa mang lại cảm giác sảng khoải nhanh hơn, vừa hỗ trợ làm giảm lượng điện năng tiêu thụ.

Đối với môi trường, R32 ít phát thải khí làm nóng trái đất và hoàn toàn vô hại cho tầng Ozone.

➤ Tag: Máy lạnh treo tường 2 cụcMáy lạnh Sumikura malaysiaTreo tường Sumikura 1-2.5HPLắp Máy lạnh treo tường Sumikura nhanhĐHKK treo tường SumikuraTreo tường Sumikura 1 chiều