Máy lạnh tủ đứng DAIKIN FVC
  • Máy lạnh tủ đứng DAIKIN FVC100AGV1V/RC100AGY1V Gas R32 4.0HP – 3P
  • Giá : 36.400.000
  • Mã số : FVC100AGV1V/RC100AGY1V
  • Model : FVC100AGV1V/RC100AGY1V
  • Xuất xứ : Malaysia
  • Kích thước : DL:1850x600x350/DN: 852x1030x400
  • Công suất : 4 ngựa (4HP)
  • Sử dụng : Cho phòng có diện tích < 60m2 hay 180m3
  • Bảo hành : 01 năm cho dàn lạnh & 05 năm cho máy nén

Máy lạnh tủ đứng DAIKIN FVC100AGV1V/RC100AGY1V Gas R32 công suất 4.0HP – 3P

TÍNH NĂNG:

Chế độ đảo gió tự động: Thiết bị sử dụng thanh hướng dòng xoay ngang tự động để tạo luồng không khí thoải mái giúp làm mát mọi góc của căn phòng. Cánh thẳng đứng của nó được điều chỉnh thủ công để phù hợp với không gian nội thất khác nhau và phân vùng cũng như để tránh luồng không khí trực tiếp –

Hẹn giờ: Bắt đầu hoạt động khi bộ đếm thời gian đạt giá trị ON và dừng hoạt động khi đạt đến thời gian OFF được cài đặt trước đó.

Làm lạnh nhanh: Làm lạnh nhanh giúp tăng lưu lượng khí tối đa trong khoảng 20 phút với tốc độ gió cao nhất. Sau đó, nó sẽ tự trở lại hoạt động với chế độ cài đặt trước đó.

Phím BẬT/TẮT trên dàn lạnh: Máy có thể được khởi động bằng tay trong trường hợp bộ điều khiển từ không dây bị thất lạc hoặc hết Pin năng lượng.

Điều khiển dễ dàng sử dụng: Máy sẽ kèm với một điều khiển màu đen phong cách có ánh sáng LED trắng để hiển thị rõ ràng. Nó đi kèm với một chức năng khóa phím để ngăn chặn thay đổi thiết lập không cần thiết từ người dùng. Ngoài ra, thiết bị này còn được kết hợp với cảm biến hồng ngoại để sử dụng với bộ điều khiển không dây (BRC52A62) đi kèm với thiết bị trong gói tiêu chuẩn. Vì vậy, nó cũng có thể được điều khiển bằng cách sử dụng bộ điều khiển không dây cho sự linh hoạt trong điều khiển.

Cảm biến nhiệt độ kép: Cả dàn lạnh và bộ điều khiển từ xa có dây (tùy chọn) đều có bộ cảm biến nhiệt độ. Cảm biến nhiệt độ có thể được thiết lập tại dàn lạnh hoặc gần khu vực điều khiển từ xa có dây để nâng cao hơn nửa mức độ thoải mái. Tính năng này phải được thiết lập trong quá trình vận hành bởi các kỹ thuật viên

Thay đổi tốc độ quạt: Mức cao cho tốc độ gió tối đa, trong khi mức thấp cho mức gió tối thiểu

BẢO TRÌ DỄ DÀNG:

Chốt an toàn: Tính năng chốt an toàn cho phép người dùng có thể tháo các miếng saranet để vệ sinh một cách dễ dàng trong quá trình bảo trì. Đồng thời, nó cũng hoạt động như một tính năng an toàn để ngăn chặn người dùng tiếp cận các thành phần điện và cơ khí.

Không gian cho máy bơm thoát nước: Có một khoảng trống trong thiết bị bền dưới quạt cho phép người dùng để lắp đặt một máy bơm nước ngưng tụ bên ngoài.