Máy lạnh treo tường TOSHIBA RAS-H-Z1KCVG-V Inverter R32 0
 • Máy lạnh treo tường TOSHIBA RAS-H10Z1KCVG-V Inverter R32 1HP
 • Giá : 7.700.000
 • Mã số : RAS-H10Z1KCVG-V
 • Model : RAS-H10Z1KCVG-V
 • Xuất xứ : THÁI LAN
 • Kích thước : DL:288x770x225-DN:530x598x200
 • Công suất : 1 ngựa (1HP)
 • Sử dụng : Phù hợp với phòng S < 15m2 hoặc V < 45m3
 • Bảo hành : 02 năm

Máy lạnh treo tường TOSHIBA RAS-H10Z1KCVG-V Inverter R32 công suất 1HP

Máy lạnh treo tường TOSHIBA RAS-H-Z1KCVG-V bề mặt sáng bóng sang trọng với thiết kế liền khối không vết cắt tô điểm thêm cho sản phẩm, làm nổi bật không gian căn phòng của bạn một cách hoàn hảo khi sử dụng.

 1. Công nghệ độc quyền Magic Coil
 2. Công nghệ diệt khuẩn Ultra Fresh
 3. Bộ điều khiển Hybrid Inverter
 4. Làm lạnh nhanh Hi Power
 5. Tự làm sạch

⇔ TÍNH NĂNG

1. CÔNG NGHỆ TINH LỌC KHÔNG KHÍ ULTRA FRESH

Màng lọc bụi PM2.5 có khả năng lọc sạch bụi bẩn mà mắt thường không thể nhìn thấy được như khói thuốc, hiệu quả trên 85%.

Leuconostoc enzym Có khả năng kháng khuẩn, kháng vi-rút, đặc biệt là vi-rút cúm gia cầm (H5N1), giảm số lượng vi khuẩn và vi-rút sinh sôi, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Khả năng ức chế vi khuẩn lên tới 99.9%.

2. BỘ LỌC CHỐNG NẤM MỐC

Máy lạnh treo tường TOSHIBA RAS-H-Z1KCVG-V được thiết kế lưới lọc chống nấm mốc. Đây là lớp bảo vệ đầu tiên có khả năng lọc bụi bẩn, chất gây kích ứng trong không khí cho không gian sống của bạn luôn trong lành. Lưới lọc rất tiện dụng vì có thể dễ dàng tháo ra để vệ sinh, giữ cho luồng khí luôn sạch sẽ.

3. CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN CHỐNG BÁM BẨN MAGIC COIL

Trong quá trình hoạt động, hơi nước sẽ đọng thành giọt trên lá nhôm dàn lạnh dễ bám bẩn, sinh nấm mốc, vi khuẩn. 

Máy lạnh treo tường TOSHIBA RAS-H-Z1KCVG-V được phủ lớp chống bám bẩn cao cấp cho lá nhôm, làm nước trôi đi, mang theo bụi bẩn.

Tối ưu hóa khả năng tinh lọc không khí và đặc biệt giảm chi phí bảo trì, vệ sinh máy lạnh. 

4. CHỨC NĂNG TỰ LÀM SẠCH

Sau khi nhấn nút POWER một lần, quạt sẽ tiếp tục hoạt động thêm 20 phút nữa để làm khô dàn lạnh, hạn chế ẩm ướt dễ sinh vi khuẩn. 

Khi bạn muốn dừng ngay lập tức, chỉ cần nhấn nút POWER thêm 2 lần nữa trong vòng 30 giây.

5. BỘ ĐIỀU KHIỂN HYBRID INVERTER

Trên Máy lạnh treo tường TOSHIBA RAS-H-Z1KCVG-V với bộ điều khiển Toshiba Hybrid Inverter tích hợp 2 mô-đun điều khiển riêng biệt để đảm bảo sự thoải mái tự nhiên một cách liên tục và nhanh chóng đạt được hiệu suất năng lượng tối ưu.

6. CHẾ ĐỘ TIẾT KIỆM ĐIỆN ECO

Chế độ ECO trên Máy lạnh treo tường TOSHIBA RAS-H-Z1KCVG-V giúp làm lạnh hiệu quả và thân thiện với môi trường. Nhiệt độ cài đặt sẽ tăng 1°C sau 1 giờ và sẽ tăng tối đa 2°C cho đến khi tắt máy. Từ đó giúp bạn tiết kiệm điện năng đến 25% khi sử dụng.

7. CHẾ ĐỘ LÀM LẠNH NHANH HI POWER

Chế độ Hi Power giúp máy lạnh tự động điều khiển nhiệt độ và luồng gió để nhiệt độ bên trong căn phòng nhanh chóng đạt được nhiệt độ theo cài đặt mong muốn của người dùng.

Máy lạnh treo tường TOSHIBA RAS-H-Z1KCVG-V làm lạnh cực nhanh nhưng vẫn bảo vệ sức khỏe.

➤ Tag: Lắp đặt máy lạnh treo tường ToshibaTreo tường Toshiba 1 chiều lạnhĐHKK treo tường ToshibaMay lanh treo tuong ToshibaMay lanh treo tuong