Máy lạnh treo tường FUNIKI HIC
  • Máy lạnh treo tường FUNIKI HIC12TMU Inverter Gas R32 1.5HP
  • Giá : 6.900.000
  • Mã số : HIC12TMU
  • Model : HIC12TMU
  • Xuất xứ : Malaysia
  • Kích thước : DL: 805x194x285-DN: 720x270x495
  • Công suất : 1.5 ngựa (1.5HP)
  • Sử dụng : Phòng có diện tích 20m2 hoặc 70m3 khí
  • Bảo hành : 02 năm

Máy lạnh treo tường FUNIKI HIC12TMU Inverter Gas R32 công suất 1.5HP

⇔ Tính năng:

TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG VỚI INVERTER

Với máy lạnh Inverter của Funiki, khi đã thiết lập được nhiệt độ mà người dùng mong muốn, máy nén sẽ chạy đều đặn ở công suất thấp, giảm hao phí điện năng tối đa. Đồng thời, nhiệt độ trong phòng luôn được duy trì ở mức ổn định, giúp người dùng luôn cảm thấy dễ chịu.

Nhờ tốc độ chạy ổn định, máy lạnh Inverter của Funiki cũng có tuổi thọ cao hơn so với các dòng máy lạnh thông thường.

CHẾ ĐỘ VẬN HÀNH TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG ECO

Chế độ Eco được trang bị trên các dòng máy lạnh Inverter của Funiki, cho phép điều khiển tần số máy nén ở mức thấp 15Hz. Nhờ vậy, giúp tiết kiệm đến 60% năng lượng tiêu thụ so với chế độ thông thường.

TÍNH NĂNG LÀM LẠNH NHANH TURBO

Người dùng nhấn phím Turbo để kích hoạt chế độ LÀM LẠNH NHANH, giúp không gian phòng nhanh chóng đạt được nhiệt độ mong muốn.

TÍNH NĂNG TỰ LÀM SẠCH

Nguyên nhân chính gây ra mùi hôi khó chịu từ máy lạnh chính là do sự hình thành của các loại vi khuẩn và nấm mốc trong môi trường ẩm ướt trên dàn trao đổi nhiệt sau mỗi lần sử dụng.

Với tính năng tự làm sạch trên các dòng máy lạnh Funiki, dàn lạnh sẽ được quạt gió thổi liên tục và sấy khô để ngăn không cho hơi ẩm đọng lại sau mỗi lần hoạt động. Từ đó, hạn chế nguy cơ nấm mốc, vi khuẩn sinh sôi và phát triển, giữ luồng gió khi thổi ra từ máy lạnh luôn tươi mới.

SỬ DỤNG MÔI CHẤT LẠNH GAS R32

Toàn bộ các sản phẩm máy lạnh dân dụng của Funiki sử dụng gas R32, giúp hạn chế sự nóng lên toàn cầu và không phá hủy tầng ozon (ODP). Gas R32 có khả năng truyền nhiệt nhanh và sâu nên sẽ làm lạnh nhanh hơn 1.6 lần so với gas R410A, giúp tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường hơn so với các loại gas khác.

THIẾT KẾ DÀN NÓNG ƯU VIỆT

Máy lạnh Funiki sử dụng các ống đồng ở dàn nóng, có độ bền cao hơn các vật liệu thông thường khác. Các lá tản nhiệt ở dàn lạnh và dàn nóng được mạ lớp bảo vệ có hiệu năng chống gỉ và ăn mòn cao hơn lớp mạ thông thường, giúp tăng tuổi thọ máy, ngăn ngừa vi khuẩn sinh sôi và lây lan một cách hiệu quả.