Máy lạnh âm trần SAMSUNG hướng thổi tròn 6
 • Máy lạnh âm trần SAMSUNG AC120TN4PKC/EA Inverter Gas R410a 4.5HP
 • Giá : 45.300.000
 • Mã số : AC120TN4PKC/EA
 • Model : AC120TN4PKC/EA
 • Xuất xứ : HÀN QUỐC
 • Kích thước : DL:947x365x947/DN:940x1210x330
 • Công suất : 4.5 ngựa (4.5HP)
 • Sử dụng : Cho diện tích < 68m2
 • Bảo hành : 02 năm

Máy lạnh âm trần SAMSUNG AC120TN4PKC/EA Inverter Gas R410a công suất 4.5 ngựa – 4.5HP

Thiết kế tròn đều – Cải tiến đột phá điều kiện tiện nghi tạo điểm nhấn khác biệt cho nội thất

Samsung Cassette 360 cung cấp một giải pháp hoàn toàn mới giúp làm lạnh không gian ở mọi nơi trong căn phòng của bạn. Với thiết kế hình tròn, không những giúp làm lạnh đều, mang lại vẻ thẩm mỹ khác biệt cho không gian sống, mà còn thổi gió lạnh từ mọi hướng giúp tạo ra nhiệt độ nhiệt độ trong phòng*. Với thiết kế không cánh đảo gió đảm bảo 100% lượng gió được làm lạnh và phân phối nhẹ nhàng trong phòng, không tạo ra luồng gió buốt cục bộ khó chịu, không có góc chết và lợi hơn 25% lượng gió thổi giúp làm lạnh nhanh và thổi xa hơn.

Mát lạnh dễ chịu thách thức không gian lớn

Một điểm nhấn phong cách cho bất cứ không gian nào và tận hưởng cảm giác thoải mái lạnh đều trong không gian rộng với máy lạnh Samsung Cassette 360.

Hướng gió 360°

So với Cassette vuông 4 hướng thông thường, Cassette tròn 360 khuếch tán gió lạnh hình trònvà từ mọi hướng giúp khí lạnh được lan tỏa đều hơn giúp mọi góc cạnh của phòng không có sự chênh lệch nhiệt độ đáng kể.

Thiết kế không cánh đảo gió

Máy lạnh Cassette 4 hướng thông thường có thể tạo ra luồng gió không tiện nghi như hiện tượng gió buốt cục bộ. Thiết kế không cánh đảo gió của Cassette 360 giúp luồng khí lạnh phân tán nhanh chóng và nhẹ nhàng cho trài nghiệm như luồng gió mát tự nhiên. Vì không có cánh đảo gió để chặn luồng không khí, đặc biệt là ở các góc chết như máy lạnh Cassette 4 hướng, Cassette 360 sẽ thổi không khí nhiều hơn 25% và lan rộng ra xa hơn, nên người dùng có thể nhanh chóng tận hưởng một môi trường thoải mái hơn trên một khu vực lớn. 

Quạt tăng áp

Cassette 360 được trang bị các quạt tăng áp nhỏ cho phép gió lạnh thổi xuống được ở các góc thấp hơn trong phòng. Bằng cách tạo ra một vùng áp suất chênh lệch xung quanh cửa thoát, gió lạnh được tự động điều chỉnh hướng thổi ngang hoặc thổi xuống. Công nghệ tiên tiến này khắc phục được hạn chế của các cửa thoát gió tồn tại trên các dòng máy lạnh âm trần thông thường sử dụng cánh đảo gió để điều chỉnh hướng thổi làm giảm đáng kể lượng gió thổi vào phòng.

Thiết kế đẹp mắt, kiểm soát dễ dàng

Vẻ ngoài độc đáo 

Mặt nạ tròn 360 độ khéo léo hòa vào nội thất chung tạo vẻ sang trọng hài hòa cho căn hộ của bạn. Đặc biệt mặt nạ còn có thể được thiết kế theo yêu cầu và sở thích của sở thích của khách hàng, tạo nên một không gian riêng đậm chất cá tính của gia chủ.

Hiển thị bằng mắt LED tròn + Điều khiển từ xa thông minh

Điểm đặc biệt của Cassette 360 là bạn có thể quan sát trực quan hiệu suất của nó và theo dõi luồng không khí đang di chuyển như thế nào.

Chỉ với một cái liếc mắt, bạn có thể thấy hướng của luồng khí – theo chiều dọc, chiều ngang thông qua mắt LED tròn trên mặt nạ dàn lạnh và điều khiển dễ dàng thông qua nút xoay và nút nhấn trên chiếc remote điều khiển từ xa.

XEM THÊM VỀ CÁC KIỂU DÁNG MÁY LẠNH ÂM TRẦN KHÁC NHƯ

MÁY LẠNH ÂM TRẦN 1 HƯỚNG THỔI

 1. MÁY LẠNH ÂM TRẦN LG
 2. MÁY LẠNH ÂM TRẦN SAMSUNG

MÁY LẠNH ÂM TRẦN 4 HƯỚNG THỔI

 1. MÁY LẠNH ÂM TRẦN DAIKIN
 2. MÁY LẠNH ÂM TRẦN LG
 3. MÁY LẠNH ÂM TRẦN GREE
 4. MÁY LẠNH ÂM TRẦN PANASONIC
 5. MÁY LẠNH ÂM TRẦN HIKAWA
 6. MÁY LẠNH ÂM TRẦN FUNIKI