Máy lạnh âm trần PANASONIC R32 4
  • Máy lạnh âm trần panasonic S-19PU1H5B/U19PN1H5 R32 (2HP)
  • Giá : 20.000.000
  • Mã số : S-19PU1H5B/U19PN1H5
  • Model : S-19PU1H5B/U19PN1H5
  • Xuất xứ : Malaysia
  • Kích thước : Dàn nóng có thể lắp ở nơi chật hẹp
  • Công suất : 2 ngựa (2HP)
  • Sử dụng : Chuyên cùng cho quán cafe, trà sữa ..........
  • Bảo hành : 01 năm

Máy lạnh âm trần PANASONIC S-19PU1H5B/U19PN1H5 R32 công suất (2HP)

⇔ TÍNH NĂNG:

Điều hòa âm trần cassette 4 chiều không Inverter sử dụng môi chất lạnh R32 có thể khuếch tán luồng khí dễ chịu 360° và mang lại môi trường trong lành hơn nhờ công nghệ Nanoe™ X. Với khả năng lắp đặt dễ dàng và thiết đẹp mắt, dòng điều hòa này phù hợp với các không gian nội thất hiện đại. Ngoài ra, thiết bị thân thiện với môi trường thông qua việc sử dụng môi chất lạnh R32.

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ VỚI CÔNG NGHỆ NANOE™ X

1. CÔNG NGHỆ BẢO VỆ KHÔNG KHÍ NANOE™ X 24 GIỜ

Với công nghệ Nanoe™ X có khả năng ức chế một số vi khuẩn, vi-rút, phấn hoa, chất gây dị ứng, nấm mốc và các chất độc hại có trong PM2.5. Khử mùi hiệu quả và cải thiện chất lượng không khí của bạn. nanoe™ X hoạt động ở chế độ làm mát và không cần bảo trì, giúp bạn tận hưởng không khí chất lượng suốt 24 giờ với chi phí thấp.

2. HIỆU QUẢ CỦA NANOE™ X ĐƯỢC CHỨNG MINH TRONG KHÔNG GIAN RỘNG

Tổ chức chứng nhận bên thứ ba SIRIM Berhad (SIRIM), đã tiến hành kiểm nghiệm hiệu quả bằng cách sử dụng sản phẩm Máy âm trần cassette 4 hướng thổi được trang bị thiết bị nanoe™ X để ức chế hexadecane – một chất có trong PM2.5.

LUỒNG KHÍ DỄ CHỊU VÀ MÁT LẠNH DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG

3. LÀM MÁT NHANH CHÓNG

Quạt Turbo với cánh xoắn 3D giúp tạo luồng gió lớn và mạnh mẽ khiến không gian trở nên dễ chịu và mát mẻ tức thì.

Lưu ý: Bảng này hiển thị giá trị cho tốc độ gió ở chế độ cao.

4. MANG ĐẾN HƠI MÁT TỪ TRẦN CAO

Cánh đảo gió chính và cánh đảo gió phụ rộng hơn giúp tăng luồng khí và cổng phun với góc rộng hơn tạo ra luồng khí dài hơn. Hơi lạnh có thể vươn tới từ độ cao tối đa 5 mét, khiến cho cả những không gian có trần cao và không gian mở đều cảm thấy dễ chịu.

5. LUỒNG KHÍ DỄ CHỊU DẪN DẦU THỊ TRƯỜNG

Luồng gió được phân bổ theo bốn hướng nhờ cánh đảo gió rộng tạo ra luồng gió 360 độ, lan tỏa hơi mát đến mọi ngóc ngách trong không gian. Toàn bộ căn phòng đều được làm mát, đảm bảo mang đến sự thoải mái cho khách hàng và nhân viên của bạn.

6. LỚP CÁCH NHIỆT KÉP NGĂN NGỪA HIỆN TƯỢNG ĐỌNG SƯƠNG

Khả năng chống rò rỉ nước ngưng: Bên trong dàn lạnh là không khí lạnh nên khi tiếp xúc với không khí nóng bên ngoài sẽ xảy ra hiện tượng ngưng tụ hơi nước, gây ra hiện tượng rò rỉ nước. Panasonic sử dụng vật liệu cách nhiệt cả bên trong lẫn bên ngoài thiết bị chống ngưng tụ hơi nước và rò rỉ nước.

7. THIẾT KẾ PHẲNG NẰM NGANG LÀM TÔN LÊN KHÔNG GIAN NỘI THẤT

Panasonic tin rằng một trong những yếu tố quan trọng nhất của thiết kế là không làm ảnh hưởng đến không gian nội thất tổng thể của căn phòng. Thiết kế phẳng nằm ngang của Điều hòa âm trần cassette 4 hướng thổi tối giản và thanh lịch. Thiết kế này cho phép thiết bị chỉ nhô ra 33,5 mm so với trần nhà, kết hợp hài hòa tự nhiên với nhiều loại nội thất.

8. LẮP ĐẶT LINH HOẠT VÀ DỄ DÀNG

Máy bơm nước ngưng có thể bơm lên đến độ cao 850mm, giúp dễ dàng bố trí đường ống thoát nước.

⇒ Tag: Máy lạnh cassette PanasonicÂm trần Panasonic R32Máy lạnh âm trần không InverterÂm trần cassette 4 hướng thổiMay lanh am tran Panasonic