Máy lạnh âm trần DAIKIN FCC
  • Máy lạnh âm trần DAIKIN FCC125AV1V/RC125AGY1V Gas R32 5HP 3P
  • Giá : 36.900.000
  • Mã số : FCC125AV1V/RC125AGY1V
  • Model : FCC125AV1V/RC125AGY1V
  • Xuất xứ : MALAYSIA
  • Kích thước : DL:288x840x840-MN:69x950x950-DN:852x1030x400
  • Công suất : 5 ngựa (5HP)
  • Sử dụng : Phù hợp với phòng S < 75m2 hoặc V < 225m3
  • Bảo hành : 01 năm cho DL & 05 năm cho MN

Máy lạnh âm trần DAIKIN FCC125AV1V/RC125AGY1V Gas R32 công suất 5HP nguồn điện 3P

⇔ TÍNH NĂNG

1. THIẾT KẾ LUỒNG GIÓ 8 HƯỚNG THỔI

+ Dàn lạnh MÁY LẠNH ÂM TRẦN DAIKIN MODEL FCC cung cấp luồng không khí thoải mái và phân bố đều khắp phòng nhờ vào mặt nạ 8 hướng thổi và chế độ đảo gió tự động được điều khiển bằng điều khiển từ xa.

+ Lưu lượng gió cao: Motor quạt tốc độ cao được trang bị cho dàn lạnh

+ Thiết kế mỏng: Chiều cao thấp chỉ 246mm phù hợp với trần thấp giúp tiết kiệm diện tích.

+ Mặt nạ đồng nhất: Kích thước mặt nạ là như nhau cho tất cả các Model FCC, điều này tạo ra sự đồng nhất về mặt thẩm mỹ cho căn phòng dù lắp đặt nhiều dàn lạnh khác công suất

2. LƯỚI LỌC SARANET

+ MÁY LẠNH ÂM TRẦN DAIKIN MODEL FCC được tích hợp chức năng lọc tiêu chuẩn với hiệu suất 55%. Được cung cấp tiêu chuẩn với mặt nạ Cassette.

+ Cánh đảo chống đọng sương vè dễ làm sạch có thể được tháo rời mà không cần sử dụng công cụ. Sự ngưng tu không dễ dàng hình thành và bụi bẩn không bám vào các cánh đảo gió. Chúng rất dễ làm sạch.

3. ĐỘ BỀN CAO

+ Dàn nóng của MÁY LẠNH ÂM TRẦN DAIKIN MODEL FCC được phủ lớp Blue Fins tiêu chuẩn, xử lý bằng cách xử lý chống ăn mòn đặc biệt, giúp nâng cao độ bền của máy.

+ Bên cạnh đó, bề mặt được phủ một lớp nhựa acrylic mỏng để tăng cường khả năng chống ăn mòn của cánh tản nhiệt do muối và ô nhiễm không khí.

4. CÁC ƯU ĐIỂM NỔI BẬT KHÁC

+ Cánh đảo chống động sương: Các cánh đảo gió có thể được tháo rời mà không cần sử dụng công cụ. Sự ngưng tụ không dễ dàng hình thành và bụi bẩn không bám vào các cánh đảo gió. Chúng rất dễ làm sạch.

+ Mặt nạ đồng nhất: Kích thước mặt nạ giống nhau cho tất cả các MODEL. Điều này sẽ tạo ra sự đồng nhất về mặt thẩm mỹ cho căn phòng dù lắp đặt nhiều dàn lạnh khác công suất.

+ Chế độ Tiết kiệm năng lượng: Tiết kiệm điện thêm cho các ứng dụng thương mại, đặc biệt là đối với các hoạt động tải thấp trong khi hoạt động vào ban đêm và thời gian vắng khách.

+ Điều chỉnh độ cao dễ dàng: Bạn có thể điều chỉnh độ cao của dàn lạnh một cách dễ dàng từ 4 góc.

+ Dễ dàng tháo các góc mặt nạ: MÁY LẠNH ÂM TRẦN DAIKIN MODEL FCC có thể dễ dàng tháo lắp mà không cần dùng đến vít hay dụng cụ.

+ Vị trí hộp điện dễ thao tác: Hộp điều khiển hiện được đặt ở một không gian thuận tiện và dễ tiếp cận hơn. Không cần tháo mặt nạ, hộp điều khiển có thể được tiếp cận từ lưới gió hồi. Tiết kiệm thêm thời gian lắp đặt hoặc bảo dưỡng.

5. TIỆN NGHI

+ Bơm nước xả được trang bị sẵn: Thiết bị đi kèm với máy bơm nước xả độ nâng 700mm (tính từ đầu đến điểm cao nhất). Phao an toàn được tích hợp trong máy bơm thoát nước. Với chức năng là theo dõi mực nước và kích hoạt bơm thoát nước khi nước đạt đến mức nhất định.

+ Ba mức độ gió tự động: Chế độ tự động cho phép cài đặt lưu lượng gió tự động thay đổi tùy thuộc vào nhiệt độ phòng và nhiệt độ cài đặt yêu cầu.

♦ Liên hệ kỹ thuật: 0919 560 091 – Liên hệ mua hàng: 0914 174 679 để có giá tốt nhất

♦ Tham khảo thêm: MÁY LẠNH TREO TƯỜNG DAIKIN | MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG DAIKIN | MÁY LẠNH GIẤU TRẦN DAIKIN

♦ TAG: Âm trần cassette – Âm trần cassette Daikin – Âm trần Daikin cho quán CAFE – May lanh am tran – Điều hòa âm trần cassette – Điều hòa âm trần Daikin  – Âm trần Daikin 1 chiều lạnh – May lanh am tran Daikin