Máy lạnh treo tường PANASONIC XPU-XKH
  • Máy lạnh treo tường PANASONIC CU/CS-XPU12XKH-8 Inverter R32 – 1.5HP
  • Giá : 11.700.000
  • Mã số : CU/CS-XPU12XKH-8
  • Model : CU/CS-XPU12XKH-8
  • Xuất xứ : MALAYSIA
  • Kích thước : DL:290x779x209-DN:542x780x289
  • Công suất : 1.5 ngựa (1.5HP)
  • Sử dụng : Phù hợp với phòng S < 20m2 hoặc V < 60m3
  • Bảo hành : 01 năm cho dàn lạnh, 07 năm cho máy nén
 

⇔ TÍNH NĂNG:

CHẾ ĐỘ ECO THÔNG MINH

Nhờ vào chế độ ECO mới của Máy lạnh PANASONIC XPU-XKH INVERTER GAS R32 với công nghệ Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence, A.I.) Kiểm soát nhiệt độ môi trường phòng của bạn. Tiết kiệm năng lượng được tối đa hóa trong mỗi môi trường phòng vì nó tự động điều chỉnh về mức ECO tối ưu dựa trên các điều kiện tải nhiệt và công suất điều hòa.

LÀM LẠNH NHANH, TỐI ĐA CHI PHÍ TIỀN ĐIỆN

PANASONIC treo tường XPU-XKH có công suất làm lạnh là 9.000 Btu/h – 24.000 Btu/h (diện tích sử dụng thích hợp 15-40m² hoặc 45-120m³ khí). Công suất tiêu thụ điện là 1.020 kW tối ưu hóa tiền điện hàng tháng.

LUỒNG KHÔNG KHÍ DÀI BIG FLAP

Luồng gió thổi xa hơn với cánh đảo gió lớn hướng luồng gió mát tới khắp phòng.

Làm lạnh dễ chịu với luồng gió thổi được hướng lên trên lan tỏa đều khắp phòng.

Làm lạnh nhanh với cánh gió lớn hướng luồng gió thẳng xuống dưới giúp làm lạnh nhanh hơn

CHẾ ĐỘ POWERFUL LÀM LẠNH TỨC THÌ

Chế độ POWERFUL làm mát phòng nhanh hơn 18%* từ khi bạn bật điều hòa. Tận hưởng không khí mát thoải mái tức thì, ngay cả vào những ngày nóng.

TỰ ĐỘNG LỌC KHÔNG KHÍ TRONG 24H

Các hạt NANOE™X gốc nước có thể làm giảm mùi hôi đậm và ngăn chặn các chất ô nhiễm có hại như vi khuẩn và vi-rút, nấm mốc, chất gây dị ứng, phấn hoa và các chất độc hại. Các hạt NANOE™ X thậm chí còn có thể giữ ẩm cho da và tóc. NANOE-G có các I-ON âm có thể loại bỏ hiệu quả các hạt bụi nhỏ như PM2.5.

CHẤT LƯỢNG VÀ ĐỘ BỀN CAO

Dàn tản nhiệt của PANASONIC XPU-XKH có lá tản nhiệt xanh (Blue fin) được sơn màu xanh để tăng độ bền. Các lớp phủ đặc biệt này được dùng để bảo vệ chống ăn mòn do không khí, nước và các chất ăn mòn khác.

SỬ DỤNG GAS R-32 THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Máy lạnh PANASONIC XPU-XKH được sử dụng chất làm lạnh R-32 không phá hủy tầng Ô-ZOON (ODP) và chỉ số làm nóng lên toàn cầu (GWP) chỉ bằng 1/3 so với chất làm lạnh R-410A và R-22.

❖ Tag: Máy lạnh treo tường 1 chiều lạnhMáy lạnh Panasonic MalaysiaMáy lạnh treo tường Panasonic 2 cụcTreo tường Panasonic giá rẻMay lanh treo tuongMay lanh Panasonic