máy lạnh âm trần samsung
 • Máy lạnh âm trần Samsung AC090NN4SEC/EA (3.0HP)
 • Giá : 29.500.000
 • Mã số : AC090NN4SEC/EA
 • Model : AC090NN4SEC/EA
 • Xuất xứ : TRUNG QUỐC
 • Kích thước : DL: 950*45*950 DN 880*931*320
 • Công suất : 3.0 ngựa (3.0HP)
 • Sử dụng : Loại non Inverter R410A - 1 chiều lạnh
 • Bảo hành : 01 năm

Máy lạnh âm trần Samsung AC090NN4SEC/EA công suất 3.0 ngựa (3.0HP)

Máy Cassette 4 hướng thổi Samsung thiết kế với phong cách máy nén thông minh và hàng loạt các tính năng cải tiến làm cho máy điều hòa cassette 4 hướng thổi hãng này trở nên hoàn hảo cho các ứng dụng khu dân cư và khu thương mại với không gian trần hạn chế. Thiết kế đơn giản với các góc tròn làm tăng thêm sự tinh tế sang trọng, máy lạnh âm trần không chiếm diện tích trần còn góp phần trang trí thêm trần nhà của bạn không còn đơn điệu. Thông qua bảng điều khiển hiển thị trên mặt nạ, bạn có thể dễ dàng theo dõi điều chỉnh máy lạnh.

Máy Cassette 4 hướng thổi Samsung cho phép người sử dụng tùy chỉnh dòng gió đúng với sự thoải mái. Người dùng có thể điều khiển độc lập 4 cánh đảo gió và chọn cài đặt chúng ở cùng 1 góc thổi, hoặc ở các góc khác nhau để tạo một môi trường làm lạnh lý tưởng. Máy lạnh âm trần Samsung với công suất tiêu thụ điện năng ở mức cực thấp 4,03 kW giúp tối ưu hóa chi phí tiền điện của gia đình đáng kể. Làm lạnh cực nhanh sau 3 phút, điện năng tiêu thụ mức thấp nhất

Máy Cassette 4 hướng thổi Samsung sử dụng bộ điều khiển từ xa, người sử dụng có thể đặt được độ phủ không khí tối ưu cho chiều cao trên trần lên đến 3.5m. Máy Cassette 4 hướng thổi Samsung cũng được trang trí chế độ trần cao có thể giúp trao đổi khí hiệu quả với trần lên đến độ cao 4.6m. Với bộ điều khiển từ xa, người dùng có thể đặt riêng các góc mở của 4 cánh đảo gió ở cùng một góc hoặc các góc khác nhau trong phạm vi 32° – 65° để tạo ra luồng gió mát lạnh và bầu không khí phù hợp.

Máy Cassette 4 hướng thổi Samsung với thiết kế quạt Turbo khí động học giảm thiểu tiếng ồn, làm cho Máy Cassette 4 hướng thổi êm ái hơn so với hầu hết các máy thông thường. Cánh quạt rộng của quạt Turbo cung cấp không khí lạnh bao phủ đều khắp từ 4 cửa thổi gió riêng biệt, làm lạnh phòng nhanh, êm ái và hiệu quả. Chức năng điều chỉnh tốc độ quạt phân phối đồng đều không khí mát mẻ và ấm áp khắp các không gian. Ngoài ra, luồng gió dễ chịu từ máy lạnh âm trần Samsung giúp khắc phục tình trạng không khí trong phòng quá lạnh hoặc quá nóng.

 

Dàn lạnh của Máy Cassette 4 hướng thổi Samsung được trang bị cánh đảo gió có thể tháo rời để bảo trì dễ dàng hơn. Điều này có nghĩa là người dùng k cần phải tháo rời toàn bộ mặt nạ để vệ sinh cánh đảo gió chỉ với vài thao tác đơn giản, giúp máy lạnh được bền lâu và giảm chi phí bảo trì.

Nhằm mục đích của các nước phát triển phải giảm thiểu hiệu ứng nhà kính nhằm bảo vệ môi trường và không gây thủng tầng ozon, vì thế mà Gas R410A ra đời thay thế cho gas R22.

⇒ MỘT SỐ SẢN PHẨM MÁY LẠNH ÂM TRẦN KHÁC

 1. Máy Lạnh Âm Trần Funiki
 2. Máy Lạnh Âm Trần Lg
 3. Máy Lạnh Âm Trần Casper
 4. Máy Lạnh Âm Trần Toshiba
 5. Máy Lạnh Âm Trần Gree
 6. Máy Lạnh Âm Trần Panasonic
 7. Máy Lạnh Âm Trần Daikin
 8. Máy Lạnh Âm Trần Sumikura

⇔ XEM THÊM: MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG SAMSUNG | MÁY LẠNH TREO TƯỜNG SAMSUNG | MÁY LẠNH ÂM TRẦN SAMSUNG

⇔ Tag: Âm trần SAMSUNG giá rẻ Cassette âm trần SamsungBán Máy âm trần SAMSUNG 1 chiềuMáy lạnh âm trầnÂm trần cassetteĐHKK âm trần chính hãng